cách để nhà luôn thơm, cách tạo mùi thơm cho nhà đơn giản hiệu qủa

tự làm lọ hương thơm cho phòng ngủ, cách làm thơm phòng khách

xịt thơm phòng ngủ, cách làm tinh dầu thơm phòng ngủ

cách để nhà luôn thơm| cách tạo mùi thơm cho nhà đơn giản hiệu qủa

cách để nhà luôn thơm, cách tạo mùi thơm cho nhà đơn giản hiệu qủa, tự làm lọ hương thơm cho phòng ngủ, cách làm thơm phòng khách, xịt thơm phòng ngủ, cách làm tinh dầu thơm phòng ngủ
Bầu không khí trong ngôi nhà của bạn là một trong những nét thẩm mỹ 'không cần nói đến' khiến bạn luôn yêu ngôi nhà của mình. Khi bạn ở trong đó ngày này qua ngày khác
Cách để giữ cho ngôi nhà bạn luôn thơm mát
3229 Lượt xem

Bầu không khí trong ngôi nhà của bạn là một trong những nét thẩm mỹ 'không cần nói đến' khiến bạn luôn yêu ngôi nhà của mình. Khi bạn ở trong đó ngày này qua ngày khác, mùi và cảm giác nhà bạn sẽ thực sự có tác động mạnh hơn đến phong cách trang trí trong không gian của bạn! Vậy yếu tố nào giúp ngôi nhà của bạn luôn thơm tho và yếu tố nào góp phần gây ra mùi hôi? Hôm nay vệ sinh công nghiệp Azclear sẽ chia sẻ với các bạn cách giữ cho ngôi nhà của bạn luôn thơm tho và sạch sẽ!

cách làm hương thơm cho nhà cửa

Những cách giúp nhà bạn luôn thơm mát

Xác định thủ phạm của mùi:

Có nhiều nguồn khác nhau có thể góp phần gây ra mùi hôi trong nhà của bạn bao gồm: lịch trình vệ sinh nhà cửa định kỳ, tuổi già căn nhà, vật nuôi, thức ăn và chế độ sinh hoạt hàng ngày, lưu thông không khí kém, khói thuốc, đồ cũ - thảm / giấy dán tường, v.v. và nhiều thứ khác. Tùy thuộc vào mùi trước tiên, bạn sẽ phải xác định mùi đó đến từ đâu. Khi đã sống trong nhà một thời gian, bạn có thể không nhạy cảm với mùi hôi và cần hỏi ý kiến   của bạn bè hoặc hàng xóm về nguồn gốc của mùi hôi trong nhà.

Giải quyết mùi hôi căn nhà:

Khi bạn phát hiện ra các vấn đề, hãy sử dụng các mẹo sau để tránh mùi hôi:

Mùi mốc:

Nếu mùi mốc do ngôi nhà cũ kỹ, hãy cân nhắc sơn tường, thay giấy dán tường, thay thảm và sơn lại sàn gỗ. Nếu mùi từ đồ nội thất cũ, hãy đọc bài đăng của chúng tôi về cách khử kiểm tra nấm mốc ẩn náu trong nhà. Mùi mốc là một trong những mùi khó loại bỏ nhất do tuổi tác và mùi có thể bám rất dai dẳng vào nhà và gây ảnh hưởng rất xấu đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Chính vì vậy bạn cần ngay lập tức loại bỏ chúng càng sớm càng tốt, niếu bạn vẫn chưa biết cách loại bỏ nấm mốc như thế nào bạn có thể tham khảo thêm: cách loại bỏ nấm mốc ra khỏi nhà đơn giản và hiệu quả

Vật nuôi:

Mùi từ vật nuôi có thể là từ vết bẩn của vật nuôi trên thảm / đệm hoặc đồ đạc trong nhà, hoặc có thể do lông ướt của động vật. Hãy thử giặt thảm bằng hơi nước thường xuyên và huấn luyện vật nuôi trong nhà để giữ cho thảm luôn thơm tho. Cân nhắc sử dụng bột giặt thảm hoặc bột trẻ em nhẹ trên thảm và máy hút.

Thực phẩm và chế độ sinh hoạt hàng ngày:

Chế độ sinh hoạt trong gia đình và thức ăn bạn nấu thường xuyên có thể là nguồn gây ra mùi hôi trong nhà bạn. Nó không có nghĩa là bạn phải thay đổi thói quen nấu nướng của mình, nhưng thói quen dọn dẹp và thông thoáng nhà bếp của bạn có thể cần. Sử dụng lỗ thông hơi của máy hút mùi khi nấu ăn để loại bỏ mùi nấu ăn từ không khí. Đổ sạch thùng rác ngay sau khi vứt bỏ thức ăn, và cân nhắc đóng túi gấp đôi nếu cần. Có chất trung hòa trong nhà bếp của bạn để loại bỏ mùi trong khi bạn tạo ra chúng. Bật chế độ xử lý rác ngay sau khi đặt thức ăn vào - và đặt chanh tươi xuống cống để giữ sạch sẽ và không có mùi.

cách làm hương thơm cho nhà cửa

Lưu thông không khí kém và khói:

Cả hai nguyên nhân này đều có thể được giải quyết bằng cách thường xuyên mở cửa sổ để không khí trong lành di chuyển khắp nhà. Thay đổi bộ lọc không khí trên thiết bị sưởi / điều hòa không khí của bạn theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Bạn cũng có thể mua các miếng đệm có mùi thơm đặc biệt dành cho hệ thống thông hơi của bạn để phân tán mùi khắp nhà. Xem xét không hút thuốc trong nhà của bạn để thực sự loại bỏ mùi khói thuốc lá trong nhà của bạn. Khói sẽ lắng lại thành lớp hoàn thiện và có thể lưu lại trong nhiều năm trong tương lai.

Giữ cho ngôi nhà của bạn luôn thơm tho:

Khi bạn đã giải quyết được vấn đề, bạn sẽ cần phải thực hiện một chế độ mới để giữ cho ngôi nhà của bạn luôn thơm tho. Nếu nguồn gốc trong nhà của bạn là không sạch, điều quan trọng là phải làm sạch thường xuyên hơn và kỹ lưỡng hơn. Hãy cân nhắc việc thuê một dịch vụ vệ sinh để có được sự sạch sẽ ban đầu mà sau này bạn có thể duy trì hoặc thuê thường xuyên. Hướng dẫn thanh thiếu niên giặt quần áo thể thao, khăn trải giường và khăn tắm một cách thường xuyên. Bạn có tin hay không, những thứ này có thể chứa vi trùng nhanh chóng và gây ra mùi hôi.

cách làm hương thơm cho nhà cửa

Ngôi nhà của bạn có thể sạch mùi mọi lúc với sự chăm chỉ và xác định nguồn gốc của mùi hôi. Hãy dành thời gian để làm cho ngôi nhà của bạn có mùi thơm hấp dẫn và tươi mới. Bạn sẽ cảm thấy tốt hơn khi ở trong nhà của mình và nhận thấy khách của bạn cũng sẽ thích nó. Bạn có thể tìm thấy một lý do mới để ở nhà và giải trí nhiều hơn khi ngôi nhà của bạn trở nên hấp dẫn hơn với tất cả mọi người!

Xem thêm: cẩm nang vệ sinh nhà cửa đơn giản, hiệu quả

Xem thêm: blog vệ sinh nhà cửa

Công ty vệ sinh Azclear - đơn vị có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệpvệ sinh nhà cửatạp vụ văn phòngvệ sinh nhà xưởng luôn là lựa chọn hàng đầu mà khách hàng không nên bỏ qua. Nếu bạn đang có nhu cầu về vệ sinh hãy liên hệ với Azclear  để được tư vấn và đặt lịch sớm nhất nhé.

Bài viết khác