cung cấp tạp vụ văn phòng, công ty tạp vụ.

tạp vụ văn phòng giờ hành chính, tạp vụ văn phòng công ty, dịch vụ tạp vụ.

công ty cung cấp tạp vụ văn phòng, tạp vụ vệ sinh văn phòng.

Tạp vụ văn phòng| Tạp vụ văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh uy tín giá rẻ chuyên nghiệp

cung cấp tạp vụ văn phòng, công ty tạp vụ, cung cấp tạp vụ, công ty cung cấp tạp vụ văn phòng, tạp vụ vệ sinh văn phòng, công ty cung cấp tạp vụ văn phòng, tạp vụ vệ sinh văn phòng, dịch vụ tạp vụ.
Cung cấp tạp vụ văn phòng. Công ty vệ sinh AZclear là nhà cung cấp nhân viên tạp vụ - Chuyên làm vệ sinh hàng ngày. Dịch vụ đạt chất lượng ! Uy tín cao trong ngành vệ sinh công nghiệp tại TP.HCM
Tạp vụ văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh
7949 Lượt xem

Dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng chuyên nghiệp tại tp.hcm

Văn phòng là nơi làm việc và phát triển công việc kinh doanh của mỗi công ty, quy mô của mỗi công ty sẽ có các khối lượng công việc khác nhau. Song song với đó môi trường làm việc trong văn phòng sẽ ngày càng xấu do bụi bẩn lâu ngày tích tụ lại, Lúc đó bắt buộc chúng ta phải vệ sinh ngay. Nhưng nếu như các nhân viên trong công ty thực hiện công việc vệ sinh thì họ phải tạm dừng công việc chuyên môn của mình lại, từ đó gây ảnh hưởng đến hiệu xuất làm việc và kết quả làm việc. Để giải quyết những vấn đề đặt ra thì tạp vụ văn phòng xuất hiện.

Bạn có biết tạp vụ văn phòng là gì? ngày làm việc của một nhân viên tạp vụ văn phòng sẽ làm những gì? Cùng AZ Clear tham khảo qua bài viết sau đây nhé

Nhân viên tạp vụ văn phòng, công ty có phải là một nghề?

Nếu bạn nghĩ là có thì bạn hoàn toàn chính xác, bởi vì bất cứ văn phòng, công ty, cơ quan nào cũng cần có ít nhất một nhân viên tạp vụ. Nhân viên tạp vụ văn phòng đảm bảo duy trì không gian làm việc của công ty luôn trong trạng thái sạch sẽ và thoải mái nhất, từ đó giúp nâng cao hiệu suất công việc. Ngày nay bạn sẽ rất dễ dàng bắt gặp hình ảnh nhân viên tạp vụ văn phòng mặc áo xanh, găng tay cao su, đeo khẩu trang đang thực hiện công việc của mình.

Nhưng nếu là một nhân viên tạp vụ văn phòng tự phát theo cá nhân, mùa vụ liệu có đảm bảo hết những yêu cầu vệ sinh của công ty bạn và môi trường làm việc bạn muốn tạo ra hay không? Vì vậy công ty TNHH AZ Clear ra đời nhằm cung cấp,  đào tạo tạp vụ văn phòng. Qua nhiều vòng phỏng vấn, sàng lọc và được đào tạo chuyên sâu. Nhân viên tạp vụ văn phòng cần chăm chỉ, tận tâm và kiên trì thực hiện công việc để có môi trường làm việc cho văn phòng tốt nhất có thể.

Những công việc cơ bản mà nhân viên tạp vụ văn phòng sẽ thực hiện cho công ty bạn: lau chùi góc cạnh văn phòng, dọn dẹp (toilet, bàn làm việc, tủ, sàn, kính, kệ,..), thu gom, phân loại và đổ rác, phục vụ khu vực ăn uống, vệ sinh ly, chén cho nhân viên (trong cuộc họp, phòng ăn công ty,…).

cung cấp tạp vụ văn phòng AZ Clear

Nhân viên tạp vụ văn phòng công ty sẽ làm những công việc gì?

Tạp vụ văn phòng là một nghề sẽ được các nhân viên trong độ tuổi lao động phổ thông đảm nhiệm. Công việc của nhân viên tạp vụ văn phòng sẽ được phân chia làm bốn nhóm chính như:

•        Vệ sinh văn phòng công ty, Dọn dẹp.

•        Phục vụ đồ ăn thức uống, rửa ly, chén cho nhân viên văn phòng

•        Nhân viên tạp vụ hỗ trợ công việc của các nhân viên văn thư và phòng ban hành chính

•        Không thuộc nhóm mẫu phân loại nào.

Những nhân viên tạp vụ văn phòng sẽ có thời gian thực hiện công việc 8 tiếng 1 ngày và công việc này thường bắt đầu sớm hơn những nhân viên văn phòng khác từ 1 đến 2 giờ đồng hồ nhằm tạo ra môi trường làm việc tốt nhất. Theo đó công việc cũng sẽ kết thúc sớm hơn so với các nhân viên văn phòng nhằm đảm bảo sẽ không ảnh hưởng đến suốt quá trình làm việc của nhân viên văn phòng khác.

Lợi ích từ các công ty cung cấp tạp vụ văn phòng, công ty chuyên nghiệp đem lại:

   - Giảm chi phí từ 30 đến 80% so với tự thuê bao gồm: chi phí nhân công, chi phí tuyển dụng, đào tạo, quản lý. Doanh nghiệp của bạn chỉ cần ký hợp đồng với công ty cung cấp tạp vụ văn phòng. Và công ty này sẽ lo lương thưởng bảo hiểm, hóa chất…, từ đào tạo đến quản lý nhân viên, do tính chuyên biệt cho từng doanh nghiệp nên các công ty cung cấp sẽ đảm bảo tốt cho bạn:

     + Về chất lượng đào tạo nhân viên.

     + Tính ổn định trong công việc: sẽ luôn có người thay thế trong mọi trường hợp mà nhân viên tạp vụ nghỉ đột xuất vì bất kỳ lý do nào.

     + Đảm bảo về lương thưởng và cách quản lý người lao động tối ưu nhất. Doanh nghiệp của bạn không cần phải lo về vấn đề đòi hỏi tăng lương thưởng lễ tết hay dịp lễ của người lao động.

cung cấp tạp vụ văn phòng AZ Clear

   - Gói dịch vụ linh hoạt theo giờ: Với hình thức tạp vụ theo giờ là một trong hình thức mới xuất hiện trên thị trường, nhằm tối ưu hóa tốt nhất chi phí cho các doanh nghiệp và  đặc biệt đối với các công ty có quy mô vừa và nhỏ. Nếu công ty bạn không thực sự cần 1 nhân viên tạp vụ văn phòng làm việc 8h/ngày, bạn hoàn toàn có thể yêu cầu hợp đồng từ  4-8h/ngày định kỳ. Đây là một trong những xu thế mới. Rất nhiều Qúy khách hàng của AZ Clear ưu tiên sử dụng dịch vụ tạp vụ văn phòng, công ty này.

   - Dịch vụ cung cấp tạp vụ trọn gói, toàn diện: Các công ty tạp vụ văn phòng còn cung cấp tất cả các dụng cụ vệ sinh và hóa chất vệ sinh trọn gói. Thường được đi kèm các dịch vụ vệ sinh tổng quát (vệ sinh ghế sofa, giặt ghế văn phòng, giặt thảm, chà sàn, giặt rèm, lau kính mặt ngoài và trong, lau kính trên cao, phục hồi sàn đá, bảo dưỡng sàn đá…) nhằm đảm bảo công ty của Qúy khách hàng được chăm sóc toàn diện nhất.

Tại sao bạn nên chọn công ty cung cấp tạp vụ văn phòng AZ Clear?

Đây là các lý do mà tại sao hơn 500 khách hàng đã và đang lựa chọn công ty AZ Clear thực hiện dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng.

1) Nhân viên tạp vụ văn phòng từ AZ Clear được đào tạo bài bản

Nhân viên tạp vụ văn phòng đều sẽ có kinh nghiệm hoặc được đào tạo bài bản để làm tốt các việc:

•        Làm sạch công ty và dọn dẹp ngăn nắp: chăm sóc khuôn viên, tầng trệt, tầng hầm, phòng làm việc và nhà vệ sinh.

•        Sử dụng các thiết bị hóa chất vệ sinh đạt chuẩn: cây gạt nước, cây lau sàn, cây đẩy bụi, xe trolley, xe vắt nước, hóa chất lau sàn, nước lau kính và hóa chất dùng làm sạch, tẩy ố chuyên biệt trong nhà vệ sinh….

•        Biết và tuân thủ chặt chẽ các quy trình vệ sinh, làm sạch được đề ra.

•        Hiểu và tuân thủ tuyệt đồi các quy định về phòng cháy chữa cháy, cứu hộ, sơ cứu người bị nạn,  cứu nạn trong các tình huống nguy kịch.

•        Các kĩ năng khác tùy theo yêu cầu: photo tài liệu, pha trà nước, mua bán công ty phẩm, nấu ăn…

•        Tính cách nhân viên: thật thà, kỉ luật, tận tụy.

cung cấp tạp vụ văn phòng AZ Clear

 

2) Hỗ trợ các dịch vụ phát sinh hoàn hảo

AZ Clear là nhà cung cấp toàn diện và hoàn hảo các dịch vụ làm sạch chuyên sâu nhằm hỗ trợ cho nhân viên tạp vụ văn phòng, công ty. Đây là một trong những giá trị cộng thêm cho dịch vụ tạp vụ văn phòng công ty. Bạn sẽ được cung cấp các dịch vụ phát sinh với chi phí rẻ hơn so với các dịch vụ vệ sinh công nghiệp khác từ 20-40% như:

•        Dịch vụ giặt ghế, thảm, rèm, vách ngăn với chất lượng tốt nhất.

•        Dịch vụ lau kính nhà tòa nhà phía ngoài trên cao.

•        Dịch vụ phục hồi đá, đánh bóng và bảo dưỡng…

•        Dịch vụ vệ sinh hệ thống máy lạnh, thay gas...

•        Dịch vụ vệ sinh liên hoan, sự kiện

•         Dịch vụ vệ sinh nhà cửa

•         Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

3) Chăm sóc từng khách hàng một cách chu đáo nhất.

Đối với dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng công ty của AZ Clear chúng tôi sẽ hài lòng tuyệt đối khi đã sử dụng các dịch vụ vệ sinh của chúng tôi.

•        Dù là hợp đồng tạp vụ văn phòng công ty ít giờ/ngày hay tạp vụ văn phòng 8h/ngày bạn đều nhận được sự chăm sóc tuyệt đối từ AZ Clear.

•        Cung cấp đầy đủ thiết bị vệ sinh, dụng cụ và hóa chất

•        Sẽ có giám sát luôn túc trực để kiểm tra, giải quyết những vấn đề phát sinh.

•        Giám sát khu vực sẽ đến và chăm sóc công ty khách hàng, hàng tuần/hàng tháng.

•        Luôn luôn chủ động hỏi thăm và nắm bắt tình hình làm việc của nhân viên tạp vụ để kịp thời có biện pháp khắc phục.

cung cấp tạp vụ văn phòng AZ Clear

Bảng báo giá cung cấp tạp vụ văn phòng công ty

Bảng báo giá cung cấp tạp vụ văn phòng 8h/ngày - AZ Clear

  Căn cứ bộ luật lao động đang được hiện hành quy định cho tiền lương và các chế độ phúc lợi khác cho nhân viên tạp vụ văn phòng công ty:

•        Lương cơ bản

•        Phụ cấp ( Phụ cấp xăng xe, bãi giửi xe, v.v….)

•        Lương tháng 13.

•        Bảo hiểm xã hội: 26% lương cơ bản

•        Bảo hiểm y tế: 4,5% lương cơ bản

•        Bảo hiểm tai nạn: 2% lương cơ bản

•        Kinh phí hoạt động công đoàn: 2% lương cơ bản

   Dựa vào số lượng hóa chất sử dụng thực tế

   Dựa vào đơn giá thị trường về chủng loại và số lượng máy móc được bố trí tại nơi cung cấp dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng

  Căn cứ số lượng dụng cụ được phân bổ tại nơi cung cấp dịch vụ tạp vụ văn phòng và giá thành.

  Căn cứ vào số lượng nhân viên tạp vụ văn phòng được bố trí tại nơi cung cấp dịch vụ.

Căn cứ lượng thời gian làm việc của nhân viên tạp vụ AZ Clear tại nơi cung cấp dịch vụ.

Dựa những chi phí phát sinh khác, như: Tăng lương định kỳ theo quy định pháp luật, tăng khối lượng công việc theo yêu cầu từ khách hàng, v.v…

dựa vào thời hạn hợp đồng cung cấp dịch vụ giữa AZ Clear với quý khách hàng: Hợp đồng thường sẽ ký thời hạn tối thiểu là 6 tháng.

dựa vào chi phí quản lý của AZ Clear tại nơi cung cấp dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng.

Do đó giá cung cấp tạp vụ văn phòng 8 tiếng rẻ nhất chỉ từ 7,500,000đ/tháng

Cam kết về dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng của AZ Clear

•        Dịch vụ tạp vụ văn phòng từ AZ Clear cam kết mang đến cho công ty, văn phòng của quý khách hàng, sự sạch sẽ tốt nhất, đảm bảo môi trường làm việc.

•        Chúng tôi luôn không ngừng trao dồi, cải tiến, kỹ thuật từ máy móc hiện đại cho đến hóa chất xử lý chuyên dụng (đạt chuẩn do nhà nước quy định) để mang lại hiệu quả vệ sinh cao nhất cho Quý công ty.

•        Dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng công ty từ AZ Clear có đội ngũ nhân viên lành nghề và được đào tạo theo bài bản trong lĩnh vực vệ sinh. AZ Clear cam kết tiết kiệm thời gian nhưng vẫn luôn đảm bảo chất lượng cho cho quý khách hàng.

•        Chúng tôi với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, đội ngũ nhân viên luôn tuân thủ nghiêm ngặt quy trình đã được đề ra. Trong thời gian làm việc đội ngũ nhân viên của AZ Clear luôn mang đồng phục, đeo bảng tên theo đúng tác phong chuyên nghiệp do công ty đề ra.

cung cấp tạp vụ văn phòng AZ Clear

Các câu hỏi thường gặp đến dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng.

 1: Các công ty vệ sinh sẽ cung cấp những dịch vụ tạp vụ nào?

  Trả lời: Với mỗi công ty cung cấp tạp vụ văn phòng, họ sẽ không tự gò bó chính mình trong một loại hình dịch vụ tạp vụ duy nhất mà thường sẽ rất đa dạng như:

•        Dịch vụ tạp vụ văn phòng hàng ngày (Daily)

•        Dịch vụ tạp vụ công ty văn phòng theo giờ.

•        Dịch vụ tạp vụ phụ bếp nhà hàng.

•        Dịch vụ tạp vụ rửa chén trường học, nhà hàng.

•        Tạp vụ vệ sinh liên hoan, sự kiện.

•        Nhân viên xịt khử trùng văn phòng, trường học, công ty, nhà máy...

Do đó Qúy khách hàng có thể lựa chọn loại dịch vụ tạp vụ sao cho phù hợp với địa điểm kinh doanh của mình như: xí nghiệp, nhà hàng, văn phòng, công ty, trường học,….

 2: Việc tuyển dụng tạp vụ tại các công ty tạp vụ có liên tục hay không?

  Trả lời: Hiện nay với sự tăng trưởng mạnh mẽ của nền công nghiệp hóa, hiện đại hóa tại TP.HCM và các tỉnh lân cận có vô số công ty, văn phòng, nhà hàng được tạo nên và phát triển. chính vì vậy nhu cầu về dịch vụ tạp vụ rất lớn, nên các công ty cung cấp tạp vụ sẽ rất cần những nguồn lao động tạp vụ và có thể đảm nhận các vị trí này, hoặc có nhu cầu tìm việc làm và chưa có kinh nghiệm trong công việc thì AZ Clear sẽ đào tạo và hướng dẫn bạn về các chuyên môn về tạp vụ cơ bản nhất.

3. Người dọn dẹp văn phòng công ty được gọi là gì?

Tạp vụ vệ sinh, tạp vụ văn phòng hay nhân viên vệ sinh văn phòng là tên gọi dùng để nói về những người làm công việc làm sạch trong các văn phòng, công ty. Họ là người đảm nhận trọng trách các công việc vệ sinh từ cơ bản đến chuyên sâu.

4. Những công việc vệ sinh cơ bản mỗi ngày bao gồm:

Vệ sinh bề mặt sàn với việc quét và lau sàn

Vệ sinh tháng máy, hành lang, cầu thang.

Hút bụi thảm văn phòng, sảnh (nếu có)

Lau các cửa ra vào, tay nắm cửa

Làm sạch kính cửa ra vào, kính cửa sổ

Vệ sinh khu vực nhà vệ sinh nam/nữ, toilet

Thu gom và tập kết rác

dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng AZ Clear

5. Các chuyên gia vệ sinh sẽ dọn dẹp văn phòng như thế nào?

Quy trình vệ sinh văn phòng của AZ Clear

Kiểm tra và loại bỏ các vết bẩn trên cao:

Làm sạch các khu vực văn phòng

Làm sạch các khung cửa nhôm, kính, sắt của văn phòng công ty

Làm sạch cửa ra vào, tay nắm cửa của văn phòng công ty

Thu gom thùng rác và tập kết rác

Sau cùng là lau sàn, xịt nước thơm, kiểm tra lại toàn bộ.

6. Mất bao lâu để vệ sinh cho một văn phòng?

Tùy thuộc vào quy mô, kích cỡ văn phòng lớn nhỏ khác nhau mà thời gian dọn dẹp sẽ khác nhau. Ví dụ văn phòng nhỏ có thể chỉ cần 2-3 giờ. Văn phòng có quy mô lớn hơn mất 1-2 ngày và thậm chí hơn.

Sau đây là các bước tuyển chọn nhân viên tạp vụ của chúng tôi:

⇒ Hồ sơ, lý lịch rõ ràng
⇒ Có kinh nghiệm về nghiệp vụ hoặc sẽ qua đào tạo ( Do các chuyên gia RAD huấn luyện )
⇒ Nhân viên ý thức cao về công việc đang làm và luôn hãnh diện về công việc của mình.
⇒ Siêng năng, cần cù, sáng tạo trong công việc

Chúng tôi quan niệm “ Tất cả vì lợi ích khách hàng “ đem lại môi trường làm việc sạch sẽ, trong lành, nâng cao năng suất làm việc tạo ra sản phẩm tốt, khách hàng thu về lợi nhuận thì An Hưng sẽ được một phần nhỏ trong lợi nhuận đó thông qua việc trả lương cho gói vệ sinh của chúng tôi. Cùng nhau phát triển, cùng nhau thành công! Azclear luôn kề vai sát cánh cùng các bạn trên mọi nẻo đường.

Công ty vệ sinh Azclear - đơn vị có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệpvệ sinh nhà cửa, vệ sinh nhà xưởngcung cấp tạp vụ văn phòng luôn là lựa chọn hàng đầu mà khách hàng không nên bỏ qua. Nếu bạn đang có nhu cầu về vệ sinh hãy liên hệ với Azclear  để được tư vấn và đặt lịch sớm nhất nhé.

Thông tin liên hệ Vệ sinh Azclear 

Địa chỉ: 314/60 Tô Ký - Khu phố 5 - Phường Tân Chánh Hiệp - Quận 12 - TP. Hồ Chí Minh

cơ sở 2 : Đường số 1, An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

cơ sở 3: 288 M1 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

cơ sở 4: Hẻm 1015 Huỳnh Tấn Phát, Phú Nhuận, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

cơ sở 5: 798 Đại lộ Bình Dương, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam

Hotline: 0563928730

Email: azcleard@gmail.com

Website: www.azcleard.com

Bài viết khác