làm sạch giày bằng kem đánh răng, cách làm sạch giày bằng kem đánh răng

cách làm sạch giày trắng bằng kem đánh răng, vệ sinh giày bằng kem đánh răng

cách làm trắng giày bằng kem đánh răng, giặt giày bằng kem đánh răng

những công dụng làm sạch bằng kem đánh răng| cách làm sạch bằng kem đánh răng

làm sạch giày bằng kem đánh răng, cách làm sạch giày bằng kem đánh răng, cách làm sạch giày trắng bằng kem đánh răng, vệ sinh giày bằng kem đánh răng, cách làm trắng giày bằng kem đánh răng, giặt giày bằng kem đánh răng
Bạn có nghĩ chính loại kem đánh răng mà bạn sử dụng để đánh răng có thể rất hữu ích để làm sạch nhiều thứ trong nhà? Sau đây vệ sinh công nghiệp Azclear sẽ chia sẻ với các bạn với các bạn 16 cách sử dụng kem đánh răng trong vệ sinh nhà cửa cực kỳ hữu dụng được chúng tôi tin dùng nhé.
16 Công dụng làm sạch bằng kem đánh răng
3231 Lượt xem

Bạn có nghĩ chính loại kem đánh răng mà bạn sử dụng để đánh răng có thể rất hữu ích để làm sạch nhiều thứ trong nhà? Kem đánh răng là một chất mài mòn nhẹ, thường được làm từ muối nở để loại bỏ mảng bám răng. Đó là tác động bào mòn để loại bỏ vôi răng và vết ố răng mỗi ngày. Bạn có thể sử dụng bàn chải đánh răng cũ cho những vật dụng nhỏ mà bạn đang làm sạch bằng kem đánh răng. Sau đây vệ sinh công nghiệp Azclear sẽ chia sẻ với các bạn với các bạn 16 cách sử dụng kem đánh răng trong vệ sinh nhà cửa cực kỳ hữu dụng được chúng tôi tin dùng nhé.

Những công dụng của kem đánh răng trong vệ sinh nhà cửa 

Sử dụng kem đánh răng trong phòng tắm

Nếu bạn không có chất tẩy rửa trong phòng tắm, kem đánh răng sẽ là thay thế thích hợp. Chỉ cần nhớ yếu tố chi phí nếu bạn có một khu vực lớn để làm sạch.

Đánh bóng đồ đạc trong phòng tắm

Chấm kem đánh răng lên một miếng vải mềm rồi vệ sinh đồ đạc trong phòng tắm bằng crôm bạn sẽ thấy công dụng ngay tức thì. Chà xát hỗn hợp thành những vòng tròn nhỏ và sau đó dùng khăn khô lau sạch.

Loại bỏ váng xà phòng

Một chút kem đánh răng trên miếng bọt biển hoặc vải ẩm sẽ loại bỏ váng xà phòng tích tụ trên vòi hoa sen và vách tắm bằng thủy tinh. Rửa sạch bằng nước sạch và lau khô để tránh các vết nước.

Làm sạch bồn rửa trong phòng tắm

Nếu bạn làm rơi một ít kem đánh răng vào bồn rửa trong phòng tắm, đừng chỉ rửa sạch. Lấy một miếng bọt biển ẩm và dùng nó để làm sạch toàn bộ bồn rửa. Dội sạch và lau khô. Nó thậm chí sẽ làm cho cống có mùi bạc hà tươi mới.

mẹo sử dụng kem đánh răng trong vệ sinh nhà cửa

Làm sạch bồn cầu
Nếu bạn cần dọn dẹp nhà vệ sinh nhanh chóng và sạch sẽ nhưng bạn đã hết các hóa chất tẩy rửa và cần làm sạch ngay lập tức, hãy nhỏ một chút kem đánh răng vào bát. Lấy bàn chải vệ sinh và cọ sạch. Hỗn hợp này sẽ loại bỏ vết bẩn và để lại mùi tươi mới. Nó không khử trùng nhà vệ sinh để loại bỏ vi khuẩn, nhưng nó sẽ hiệu quả. Hoặc bạn có thể tham khảo thêm cách làm chất tẩy rửa tại nhà đơn giản và hiệu quả của chúng tôi

Làm sạch Bàn ủi hoặc Máy duỗi tóc

Bàn là, máy duỗi tóc và máy uốn tóc có thể bị dính keo từ các sản phẩm làm tóc. Kem đánh răng loại bỏ cặn bẩn dễ dàng mà không làm hỏng bề mặt thiết bị. Chấm một ít kem đánh răng lên một miếng vải khô và lau sạch vết tích tụ. Kết thúc bằng cách lau bằng khăn ẩm và để bề mặt khô trong không khí.

Loại bỏ vết mờ gương trong phòng tắm

Dùng một chút kem đánh răng trên khăn ẩm để lau gương. Làm theo vòng tròn nhỏ và để kem đánh răng khô; sau đó đánh bóng bằng vải khô.

Sử dụng kem đánh răng trong phòng ngủ

Kem đánh răng rất thích hợp để tẩy rửa nhỏ trên giày và đồ trang sức.
Làm sạch lớp cao su trên giày thể thao

Nếu phần bằng cao su trên đế giày hoặc ngón chân bị bẩn, hãy dùng một chút kem đánh răng trên bàn chải đánh răng cũ để chà sạch phần này. Kết thúc bằng cách lau sạch đất và kem đánh răng còn sót lại bằng khăn ẩm.

Loại bỏ vết xước trên giày da 

bôi kem đánh răng lên miếng vải mềm hoặc miếng bọt biển rồi lau sẽ loại bỏ vết xước trên da trơn, da láng hoặc giày vinyl. Thực hiện trên một khu vực nhỏ, sau đó loại bỏ cặn và đánh bóng bằng vải mềm. Hãy nhớ rằng nó sẽ không hoạt động tốt trên giày hoặc bốt da lộn.

Tăng độ sáng bóng cho đồ trang sức đồ trang sức

Kem đánh răng sẽ rất phù hợp nếu đồ trang sức bằng vàng, bạc của bạn bị xỉn màu hoặc kim cương của bạn trông hơi xỉn màu. Chỉ sử dụng một chút nhỏ trên bàn chải đánh răng cũ để len lỏi vào từng kẽ hở. Rửa sạch và đánh bóng bằng khăn khô để nhìn thấy vẻ lấp lánh. Không bao giờ sử dụng kem đánh răng trên đá quý mềm như ngọc trai hoặc đá quý có thể bị trầy xước do chất lượng mài mòn.

mẹo sử dụng kem đánh răng trong vệ sinh nhà cửa

Sử dụng kem đánh răng trong nhà bếp

Kem đánh răng không nhất thiết phải ở trong phòng tắm mà nó cũng có thể phát huy tác dụng trong nhà bếp.

Loại bỏ mùi thức ăn

Nếu bạn gặp vấn đề với mùi hành tây hoặc mùi cá bám trên tay sau khi chế biến thức ăn, chỉ cần chấm một ít kem đánh răng vào lòng bàn tay. Chà hai tay vào nhau trong vài giây để chạm vào mọi bề mặt và rửa sạch. Mùi hôi sẽ biến mất. Bạn thậm chí có thể thấy rằng móng tay của bạn trông trắng hơn và sáng hơn.

Tham khảo thêm: cách loại bỏ mùi hôi trong nhà bếp

Đánh bóng đồ dùng bằng bạc và bình đồng

Lấy kem đánh răng và khăn mềm để lau sạch các đồ dùng bằng bạc. Chỉ cần chà xát lên miếng dán và quan sát vết xỉn màu chuyển sang vải. Rửa sạch bằng nước nóng và dùng khăn khô lau sạch. Đối với những chiếc nồi đồng bị xỉn màu nặng, hãy chà kem đánh răng lên và để vài phút trước khi lau sạch vết xỉn màu. Rửa sạch bằng nước nóng và lau bằng khăn khô.

Sử dụng kem đánh răng để làm sạch những vật dụng khác.

Khử vết vết đen ở đế bàn ủi

Nếu đáy bàn ủi tích tụ tinh bột và trông hơi cháy xém, hãy cho một ít kem đánh răng vào một miếng vải mềm và lau sạch vết bẩn. Đảm bảo bàn ủi hoàn toàn nguội và kết thúc bằng cách lau sạch kem đánh răng bằng khăn ẩm.

mẹo sử dụng kem đánh răng trong vệ sinh

Loại bỏ vết bút màu

Loại bỏ vết bút màu khỏi tường có lẽ đối với nhiều người là một nhiệm vụ bất khả thi, nhưng bạn đừng lo một chút kem đánh răng trên miếng bọt biển ẩm sẽ loại bỏ vết bút chì màu bị con bạn vẽ trên tường sơn. Kết thúc bằng cách lau sạch bằng khăn ẩm và để khu vực này khô trong không khí.

Làm sạch màn hình điện thoại di động

Chỉ cần một lượng nhỏ kem đánh răng trên đầu ngón tay của bạn sẽ làm mờ các vết xước nhỏ và làm sạch màn hình điện thoại di động. Kết thúc bằng cách lau sạch bằng khăn ẩm và để điện thoại khô trong không khí.

Xem thêm: cẩm nang vệ sinh nhà cửa đơn giản, hiệu quả

Xem thêm: blog vệ sinh nhà cửa

Công ty vệ sinh Azclear - đơn vị có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệpvệ sinh nhà cửatạp vụ văn phòngvệ sinh nhà xưởng luôn là lựa chọn hàng đầu mà khách hàng không nên bỏ qua. Nếu bạn đang có nhu cầu về vệ sinh hãy liên hệ với Azclear  để được tư vấn và đặt lịch sớm nhất nhé.

 

 

 

Bài viết khác