dọn nhà nên bắt đầu từ đâu, thời gian biểu để dọn dẹp nhà cửa

cách dọn nhà nhanh nhất, làm sao để nhà luôn gọn gàng sạch sẽ

lợi ích của việc dọn dẹp nhà cửa, cách dọn phòng sạch sẽ

cách dọn nhà sạch sẽ | Quy tắc mỗi ngày để giữ nhà sạch sẽ

dọn nhà nên bắt đầu từ đâu, thời gian biểu để dọn dẹp nhà cửa, cách dọn nhà nhanh nhất, làm sao để nhà luôn gọn gàng sạch sẽ, lợi ích của việc dọn dẹp nhà cửa, cách dọn phòng sạch sẽ
Gia đình càng đông con, việc giữ gìn một mái ấm gia đình, vệ sinh nhà cửa sạch sẽ càng trở nên khó khăn hơn. Đống đồ giặt cứ ngày một nhiều hơn, bát đĩa nhiều lên, và những vết ố và vết ố trên mọi bức tường và tay nắm cửa dường như chỉ xuất hiện trong một sớm một chiều!
Quy tắc mỗi ngày để giữ nhà sạch sẽ
330 Lượt xem

trọn bộ quy tắc mỗi ngày để giữ nhà sạch sẽ

Gia đình càng đông con, việc giữ gìn một mái ấm gia đình, vệ sinh nhà cửa sạch sẽ càng trở nên khó khăn hơn. Đống đồ giặt cứ ngày một nhiều hơn, bát đĩa nhiều lên, và những vết ố và vết ố trên mọi bức tường và tay nắm cửa dường như chỉ xuất hiện trong một sớm một chiều! Nó có thể được áp đảo! Bạn có thể dành vô số giờ để dọn dẹp hàng ngày để giữ cho ngôi nhà của mình sạch sẽ không tì vết, nhưng bạn còn có nhiều việc tốt hơn để làm với những người bạn thời gian của mình! Tôi là bà mẹ 4 con và như tôi đã nói trước đây trong bài đăng Cách giữ nhà sạch cho trẻ , tôi thực sự muốn dành thời gian cho con mình nhiều hơn là muốn gây ấn tượng với thế giới bằng một ngôi nhà sạch sẽ đến kỳ lạ của mình!

dọn dẹp nhà cửa


Quy tắc Một ngày để giữ một ngôi nhà sạch sẽ là rất tốt! Đó là điều tốt nhất cho những bà mẹ quá tải, như tôi, những người chỉ muốn giữ một ngôi nhà ngăn nắp để họ có thể tiếp tục cuộc sống còn lại !! Đây là cách quy tắc một ngày làm việc và cực kỳ hiệu quả:

Tham khảo thêm: Cách vệ sinh nhà cửa của người nhật

Lịch vệ sinh, dọn dẹp nhà cửa 

Dành 1 ngày mỗi tuần cho một căn phòng cụ thể trong ngôi nhà của bạn. Thứ Hai có thể là nhà bếp, Thứ Ba có thể là Phòng tắm, v.v. Sau đó, chỉ cần dành 15 phút, hoặc bao lâu trong ngày và làm điều gì đó để làm sạch sâu căn phòng không phải là một phần trong công việc dọn dẹp nhanh chóng bình thường của bạn. Có thể là lau vòi hoa sen vào ngày Phòng tắm, hoặc dọn tủ lạnh vào Ngày làm bếp. Tuỳ bạn! Bạn có thể làm MỘT ĐIỀU, phải không?

Khi nói đến giặt ủi, mọi người đều khác nhau. Tôi đã cảm thấy RẤT quá sức khi cống hiến một ngày cho Giặt ủi. Nó chỉ là quá nhiều! Tôi quá phân vân để nhớ phải đi xuống và thay đồ 6 lần trong một ngày và quần áo cuối cùng bị nhăn do để trong máy sấy quá lâu, bốc mùi do bị bỏ quên trong máy giặt, hoặc bị bỏ lại thành đống và không. cất đi. Thay vào đó, tôi cũng đã áp dụng quy tắc một ngày cho việc giặt giũ của mình. Tôi cố gắng thực hiện một lần tải mỗi ngày và chỉ cần hoàn thành! Tôi không những không có những đứa trẻ than vãn vào cuối tuần rằng chúng đã hết quần áo, khi tôi làm điều này, mà thực sự đống đồ đó đã được giặt, sấy, gấp và cất đi! Tôi cũng có một máy giặt với bộ hẹn giờ trễ, vì vậy tôi thích đặt đồ của mình vào đêm hôm trước, đặt bộ hẹn giờ và bỏ đi. Sau đó, vào buổi sáng, tôi chỉ cần ném nó vào máy sấy.
Một cách khác mà bạn có thể áp dụng quy tắc một ngày là thực hiện các nhiệm vụ! Đây là cách hoạt động:

dọn dẹp nhà cửa

Tham khảo thêm: Cách làm sạch bồn tắm trong 6 bước đơn giản

Một ngày có thể là để nhặt rác ở khắp mọi nơi, ngày tiếp theo có thể là để dọn dẹp nhà cửa của bạn (lau nhà, rửa cửa sổ, lau tường, nhà vệ sinh, v.v.), tiếp theo có thể là sắp xếp một căn phòng cụ thể và một ngày khác có thể là cho một cái gì đó khác. Chỉ cần không dành một ngày cho việc giặt là, trừ khi điều đó thực sự hiệu quả với bạn!

Vấn đề là hãy ngừng cố gắng tiếp nhận toàn bộ ngôi nhà của bạn mỗi ngày! Chỉ cần dọn dẹp nhanh chóng và sau đó tập trung vào một việc! Cho dù một việc đó là MỘT PHÒNG hay MỘT NHIỆM VỤ, chỉ cần giữ nó đơn giản! Sau đó, tiếp tục với cuộc sống và dành phần còn lại trong ngày của bạn để làm việc khác! Cuộc sống quá ngắn để có thể dọn dẹp cả ngày!

Xem thêm: cẩm nang vệ sinh nhà cửa đơn giản, hiệu quả

Xem thêm: blog vệ sinh nhà cửa

Công ty vệ sinh Azclear - đơn vị có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệpvệ sinh nhà cửa, cung cấp tạp vụ văn phòngvệ sinh nhà xưởng luôn là lựa chọn hàng đầu mà khách hàng không nên bỏ qua. Nếu bạn đang có nhu cầu về vệ sinh hãy liên hệ với Azclear  để được tư vấn và đặt lịch sớm nhất nhé.

Bài viết khác