tạp vụ công ty, công ty cung cấp tạp vụ

tạp vụ văn phòng theo giờ, tạp vụ văn phòng

tuyển nhân viên tạp vụ công ty, tạp vụ văn phòng lương cao

tạp vụ văn phòng công ty| công ty cung cấp tạp vụ uy tín chuyên nghiệp

tạp vụ công ty, công ty cung cấp tạp vụ, tạp vụ văn phòng theo giờ, tạp vụ văn phòng, tuyển nhân viên tạp vụ công ty, tạp vụ văn phòng lương cao.
Công việc tạp vụ tại văn phòng TPHCM hiện nay được nhiều đơn vị tìm kiếm. Dù môi trường làm việc, chế độ đãi ngộ khá tốt, có nhiều cơ hội hợp tác làm việc lâu dài. Tuy nhiên do yêu cầu đòi hỏi kỹ năng làm việc chuyên nghiệp có những tạp vụ không đáp ứng được yêu cầu các công ty đưa ra
Nhân viên tạp vụ công ty cần những gì?
2744 Lượt xem

Công việc tạp vụ tại văn phòng TPHCM hiện nay được nhiều đơn vị tìm kiếm. Dù môi trường làm việc, chế độ đãi ngộ khá tốt, có nhiều cơ hội hợp tác làm việc lâu dài. Tuy nhiên do yêu cầu đòi hỏi kỹ năng làm việc chuyên nghiệp có những tạp vụ không đáp ứng được yêu cầu các công ty đưa ra.

Vậy làm tạp vụ văn phòng cần trang bị những kỹ năng gì? Những yêu cầu về công việc cụ thể với các tạp vụ làm việc tại đây ra sao. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu các thông tin này qua bài viết dưới đây.

nhân viên tạp vụ văn phòng

 

Bạn hiểu gì về tạp vụ văn phòng TPHCM?

 • Nhân viên tạp vụ văn phòng TPHCM là những tạp vụ làm công việc vệ sinh không gian tại các văn phòng ở khu vực HCM. Đây được xem là một trong những vùng kinh tế phát triển nhất của nước ta hiện nay. Cùng với đó yêu cầu công việc của một tạp vụ tại văn phòng cũng khắt khe, có nhiều các quy định và đòi hỏi kỷ luật ở nhân viên chặt chẽ.

 • Nhân viên tạp vụ sẽ thường phụ trách các công việc lau dọn, cọ rửa vệ sinh toàn bộ văn phòng, tòa nhà, họ là những người chịu trách nhiệm để giữ cho nơi làm việc này luôn trong tình trạng sạch, thoáng mát, ngăn nắp và gọn gàng.

 • Các nhân viên tạp vụ ngày nay để hoàn thành công việc tốt và đáp ứng được yêu cầu của đối tác đòi hỏi phải không ngừng học hỏi thêm những kỹ năng nghiệp vụ làm việc.

 • Từ đó thích ứng và có thể sử dụng được mọi trang thiết bị, máy móc vệ sinh không gian hiện đại. Điều này sẽ rất quan trọng, bởi nó sẽ tác động đến hiệu quả và chất lượng công việc của tạp vụ khi hoàn thành.

 • Nhu cầu về tạp vụ tại TPHCM ngày càng cao

Tham khảo các công việc cụ thể tạp vụ văn phòng TPHCM thường làm:

Số lượng công việc và các việc cụ thể của tạp vụ giờ hành chính tại các văn phòng sẽ tùy thuộc vào yêu cầu của mỗi công ty khác nhau.

Tuy nhiên, đối với các tạp vụ sẽ luôn có những công việc cụ thể cơ bản sẽ cần làm hàng ngày, lặp đi lặp lại nhiều lần để đảm bảo giữ cho không gian văn phòng luôn sạch, đảm bảo vệ sinh. Cụ thể như sau:

 1. Vệ sinh sảnh tòa nhà, lau dọn sàn của sảnh, hành lang, sàn của văn phòng nơi làm việc của nhân viên và khách hàng, đối tác giao dịch.

 2. Lau chùi bụi bẩn ở thang máy, tay nắm cửa, lau chùi các kính chắn ở văn phòng làm việc.

 3. Lau dọn hành lang cầu thang

 4. Vệ sinh nơi rửa mặt, phòng tắm, nhà vệ sinh thường xuyên, định kì trong ngày để giữ nơi vệ sinh luôn sạch.

 5. Thu rác từ các văn phòng, phòng ban của công ty, tập kết rác tại vị trí cố định, phân loại và bỏ rác đúng nơi quy định.

 6. Cần định kỳ vệ sinh các máy móc, thiết bị điện tử dùng trong văn phòng như: máy tính, máy in, máy đếm tiền, các máy uống nước trong không gian.

 7. Lau chùi, vệ sinh mạng nhện ở trần nhà nếu có

 8. Pha trà, dọn bánh kẹo ăn nhẹ cho khách hàng nếu có yêu cầu

 9. Chăm sóc cây cảnh ở khuôn viên hành lang...

Đó là một số những công việc cụ thể mà một công ty cung cấp nhân viên tạp vụ thường sẽ cần làm. Tuy nhiên tùy gói dịch vụ tạp vụ mà công ty lựa chọn mà nhân viên sẽ được phân chia những khối lượng và những công việc cụ thể khác nhau.

nhân viên tạp vụ văn phòng

Những kỹ năng cần có ở tạp vụ TPHCM:

Để công việc tạp vụ văn phòng được hoàn thành suôn sẻ, không xảy ra sai sót. Mang đến không gian giao dịch, lễ tân luôn sạch và chuyên nghiệp, tinh tế. Vậy thì nhân viên tạp vụ cần được đào tạo những kỹ năng cơ bản như sau:

Nhân viên tạp vụ cần là người có trách nhiệm với công việc, chăm chỉ:

Dù làm việc ở bất cứ lĩnh vực nào, là tạp vụ văn phòng TPHCM hay một công việc khác. Yếu tố chăm chỉ, có trách nhiệm với công việc của mình rất cần thiết. Bởi công việc nhiều hay ít, khó hay dễ, với những nhân viên có năng lực và trách nhiệm, có sự chăm chỉ. Họ sẽ luôn biết cách sắp xếp để hoàn thành công việc tốt nhất.

Nhanh nhẹn, linh hoạt trong xử lý các vấn đề phát sinh

Đôi khi trong quá trình làm việc sẽ có những vấn đề phát sinh. Lúc này, nhân viên tạp vụ văn phòng cần linh hoạt và khéo léo để xử lý nhanh chóng. Điều đó sẽ giúp họ vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ dù đôi lúc có tình huống bất ngờ xảy đến.

Trung thực trong quá trình làm việc:

ở bất kỳ môi trường làm việc nào cũng đòi hỏi mọi nhân viên phải có tính trung thực, bảo mật thông tin quan trọng. Vì vậy đối với nhân viên tạp vụ văn phòng cũng sẽ không ngoại lệ.

Tính cách trung thực sẽ giúp nhân viên có được sự tín nhiệm, tin tưởng của đồng nghiệp và của quản lý để làm việc lâu dài.

Có kỹ năng giao tiếp, hòa đồng với mọi người:

Khi tạp vụ có kỹ năng giao tiếp tốt, tính cách hòa đồng, vui vẻ. Lúc này các nhân viên sẽ dễ hiểu ý nhau và hỗ trợ nhau hoàn thành các công việc quan trọng hoàn hảo. Từ đó giúp xây dựng thương hiệu, hình ảnh chuyên nghiệp của công ty.

Công ty vệ sinh Azclear - đơn vị có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệpvệ sinh nhà cửatạp vụ văn phòng luôn là lựa chọn hàng đầu mà khách hàng không nên bỏ qua. Nếu bạn đang có nhu cầu về vệ sinh hãy liên hệ với Azclear  để được tư vấn và đặt lịch sớm nhất nhé.

Bài viết khác